hiệu (400ml) cho lượng nước ép nhiều gấp 1.5 lần, giữ được nhiều Vitamin, Enzym trong rau củ quả gấp 4 lần so với máy truyền thống, hoạt động liên tục 30 phút, chế độ tự động ngắt điện an toàn và khóa an toàn kép, ép được các loại rau, củ, quả và ngũ cốc, ống tiếp nguyên liệu rộng 5,7×3,1 cm, thuận tiện sử dụng cho gia đình và nhà hàng, màu bạc.
• Lưu ý : Phụ kiện mua thêm như lưới làm kem hoa quả đông lạnh, lưới làm sinh tố và ray lọc nước ép sử dụng được cho model này.
Nhằm đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe, làn da từ trái cây và rau củ quả tươi từ thiên nhiên mà vẫn giữ được Vitamin, Enzym, hương vị và màu sắc tự nhiên của trái cây và rau củ quả tươi thì Thương Hiệu Kuvings đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm nhà bếp, gia dụng nói chung đã cho ra đời những mẫu máy ép trái cây tốc độ chậm hiệu Kuvings cao cấp với công nghệ ép tốc độ chậm “Cold Pressed Juicing” mới nhất cho thị trường Việt Nam dựa trên nguyên tắc ép trái cây và rau củ quả trong môi trường ít không khí với dao ép không sinh nhiệt và tốc độ ép cực chậm bằng lực cưỡng bức cho ra lượng nước ép nguyên chất tươi nhiều gấp 1.5 lần và thơm ngon mà không bị tách nước nhanh. Máy ép trái cây tốc độ chậm hiệu Kuvings NS-120CBM2 dung tích 400ml được sản xuất từ linh kiện cao cấp có độ bền cao và nhựa không chứa chất độc hại, thiết kế nhỏ gọn, nhiều màu sắc trẻ trung, sang trọng, hiện đại và an toàn luôn luôn có mặt trong mọi không gian nhà bếp.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế hài hòa với cảm giác sang trọng, hiện đại và tinh tế với độ bền cao theo thời gian sử dụng.
Sản phẩm không chứa chất gây ung thư “PFOA” với nhựa cao cấp Tritan BPA Free và ABS không chứa chất độc hại và trong suốt giúp bạn dễ quan sát quá trình ép trái cây.
Các bộ phận của máy ép tốc độ chậm dễ dàng tháo rời để thuận tiện vệ sinh.
Chổi xoay vệ sinh được thiết kế dành riêng cho tất cả các máy ép trái cây tốc độ chậm hiệu Kuvings giúp bạn dễ dàng vệ sinh và tiết kiệm thời gian vệ sinh.
Sách hướng dẫn công thức làm các loại Nước ép, Soup, Mojito, Cocktails, Sinh tố và Kem hoa quả, dụng cụ vệ sinh (chổi xoay và bàn chải), ca đựng nước ép và ca đựng bã ép kèm theo sản phẩm tiện lợi phục vụ những ly nước ép với hương vị phong phú hơn, màu sắc tươi hơn và giữ được toàn bộ dinh dưỡng của trái cây và rau củ quả mà không bị tách nước nhanh cho gia đình bạn.
Bảng điều khiển một nút nhấn đơn giản và dễ dàng sử dụng với chức năng : tắt, mở và đảo ngược (khi nguyên liệu bị kẹt).
Dao ép cấu tạo từ thép cao cấp không gỉ và nhựa dùng trong y tế “ULTEM”, chống ăn mòn, chống bám bẩn không sinh nhiệt cùng công nghệ ép chậm bằng lực cưỡng bức được cấp bằng sáng chế “J.M.C.S” với tốc độ ép 80 vòng/phút sẽ hạn chế quá trình oxy hóa và làm chậm quá trình tách nước của nước ép mà vẫn giữ được hương vị, màu sắc tự nhiên cũng như giữ lại được nhiều Vitamin, Enzym trong trái cây và rau củ nhiều gấp 4 lần so với máy ép truyền thống.
Thang đo quy định mức chứa lượng nước ép tối đa được khắc trong hộp ép giúp bạn dễ dàng nhận biết khi nào rót nước ép ra ca đựng nước ép cũng như định lượng được lượng nước ép mà bạn uống hàng ngày.
Nắp chặn thông minh “Smart Cap” với thiết kế cao su kín ngăn ngừa sự rò rỉ nước ép trong khi ép giúp bạn ép và hòa quyện được nhiều loại trái cây và rau củ quả lại với nhau cho ra những hương vị và màu sắc rất phong phú đặc biệt là những bạn hay uống các loại nước ép “Detox”.
Động cơ không chổi than chống ồn, chống rung với công suất cực mạnh mẽ lên đến 240W có thể dễ dàng nghiền nát và vắt hầu hết các thành phần nguyên liệu khó khăn, nhiều xơ, cứng cho ra bã ép rất khô và lượng nước ép nhiều gấp 1.5 lần mà không tạo ra tiếng ồn, không bị rung lắc và không nóng trong khi hoạt động cũng như tiết kiệm được nguyên liệu đáng kể.
Chế độ tự động làm mát động cơ giúp máy hoạt động liên tục 30 phút mà không bị nóng và cho ra khoảng 15-20 lít nước ép tùy từng nguyên liệu.
Hệ thống vận hành và khóa an toàn kép sẽ vô hiệu hóa hoạt động khi các bộ phận của máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings không được lắp ráp đúng cách để đảm bảo an toàn và hạn chế các sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng.
Chế độ cảm ứng nhiệt và quá tải an toàn tự động sẽ vô hiệu hóa hoạt động khi thiết bị hoạt động liên tục hơn 30 phút và các thành phần nguyên liệu cho vào để ép quá nhiều cùng một lúc để ngăn ngừa sốc điện, chống cháy nổ, bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY ÉP TRÁI CÂY TỐC ĐỘ CHẬM KUVINGS
Không được vận hành máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings khi không có nguyên liệu trong máy ép sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
Không sử dụng những dụng cụ như muỗng, nĩa vào trong miệng nắp khi máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings đang hoạt động → Nó có thể gây ra hỏng hóc cho thiết bị.
Không được sử dụng máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings liên tục hơn 30 phút một lần như chỉ định.
Nếu nguyên liệu bị kẹt trong dao ép và nắp không mở được, nhấn nút tắt “OFF”. Sau đó nhấn và giữ nút đảo ngược ‘REVERSE” cho tới khi nguyên liệu được đẩy ra.
Cho nguyên liệu vào ép một cách chậm rãi và không quá nhiều cùng một lúc.
Bã trái cây sau khi ép có thể được sử dụng để làm bánh, soup hay nước sốt.
Luôn đóng nắp chặn thông minh để nước ép được hòa quyền và gia tăng hương vị.
Không cho các loại ngũ cốc nguyên hạt, trái cây sấy khô với hạt cứng hoặc nước đá → Nó có thể làm hỏng các bộ phận máy ép trái cây.
Các loại hạt hoặc ngũ cốc có thể được sử dụng nếu ngâm chúng qua đêm hoặc luộc.
Trái cây có lõi và hạt cứng (ví dụ như quả xuân đào, đào, xoài và quả anh đào…) phải được bỏ lõi và hạt trước khi ép.
Khi sử dụng các loại trái cây đông lạnh phải hoàn toàn rã đông từ 5-20 phút trước khi đưa chúng vào máy ép trái cây khi làm kem hoa quả hay làm sinh tố.
Không cho lượng nước ép trong hộc ép cao hơn mức tối đa → Nước ép sẽ trào ra ngoài làm hư động cơ máy ép và nước ép sẽ có bã trái cây.
Khi ép các loại nước ép khác nhau mà không cần phải vệ sinh, bạn sử dụng chức năng súc rửa nhanh bằng cách đóng nắp chặn thông minh, cho nước vào bên trong không quá mức tối đa quy định, bật máy lên và chạy trong 15 giây để rửa sạch hộp ép và lưới ép. Sau đó, mở nắp chặn thông minh ra để nước bên trong chảy ra bên ngoài và bạn có thể tiếp tục ép loại trái cây khác.
Để nước ép không có bã trái cây bạn nên vệ sinh hộp ép tuần tự 10 phút 1 lần và chọn nguyên liệu ép không có bột.
Không ngâm dao ép trong nước → Chỉ vệ sinh nó bằng bàn chải dưới vòi nước để ngăn ngừa sự ăn mòn, gỉ sét và loại bỏ hoàn toàn sự ẩm ướt.
Dùng khăn nhà bếp mịn lau khô sản phẩm hoàn toàn và bảo quản ở nơi thoáng khí, tránh ánh nắng mặt trời và hơi nóng trực tiếp vào máy ép trái cây tốc độ chậm Kuvings.