Đứng trước các nguy cơ môi trường, nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của con người,, chúng ta không thể đứng nhìn mà phải tìm ra giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho chính chúng ta, cho người thân yêu… Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là sử dụng . Một sản phẩm tuyệt hảo của công nghệ, sẽ cho bạn một nguồn nước sạch tuyệt đối như mong đợi.
là dòng sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của Kangaro với nhiều tính năng ưu việt đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ xử lý nước sạch uống tại vòi ở Việt Nam. Với thiết kế hai vòi nóng lạnh thuận tiện, vòi nóng với nhiệt độ lên đến 90ºC, phục vụ đa dạng mọi nhu cầu pha trà, pha café, pha mỳ… cực kỳ tiện lợi. Vòi nước cho nguồn nước lạnh sâu từ 6ºC, giúp giải nhiệt cơn khát ngày hè cực sảng khoái. Tích hợp hệ thống chống giật kép, chống chập điện, đảm bảo an toàn tối ưu trong quá trình sử dụng sản phẩm. Máy được thiết kế và lắp ráp hoàn chỉnh bởi các kỹ sư tại Nhà máy Công nghệ cao Kangaro, mang đến sự thuận tiện, an toàn trong suốt quá trình sử dụng, bảo trì hay thay thế linh kiện.
tích hợp van bình áp mới có tích hợp thêm van xả áp được nối tiếp với đường thải, giúp bảo vệ máy an toàn hơn khi máy phát sinh các vấn đề liên quan đến áp lực nước bị tăng cao. Bên cạnh đó, Công nghệ RO Vortex sử dụng bên trong máy được nghiên cứu và sáng chế bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng Kangaroo Hàn Quốc tạo dòng chảy xoáy quanh trục giúp giảm đóng cặn bề mặt màng, tăng thời gian lưu hơn 4 lần, nâng hiệu suất lọc đến 75%, tăng tuổi thọ màng lọc và các bộ phận của máy hơn so với thông thường.
còn được tích hợp 10 cấp lọc tiên tiến gồm:
- 10″ PP-5micron: Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 5 micron (bùn đất, cát sạn…). Bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.
- G.A.C: Loại bỏ Clo, clorine, chất hữu cơ thừa và các khí gây mùi trong nước. Bảo vệ màng RO khỏi các chất Oxy hóa gây hỏng màng.
- 10″ PP-1micron: Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng trên 1 micron (bùn, đất, cát sạn…). Bảo vệ màng RO khỏi các cặn bẩn gây tắc.
- Màng RO Vortex Kangaroo: Loại bỏ tạp chất, kim loại nặng, chất gây ô nhiễm hữu cơ, vi khuẩn có hại, amip… tạo ra nguồn nước tinh khiết.
- FIR Hydrogen: Chia tách các phân tử nước thành cụm phân tử nhỏ khiến nước dễ dàng được hấp thụ hơn vào cơ thể.
- OrpH Hydrogen: ORP là khả năng kháng tác nhân oxy hóa, hạt ORP giúp đưa ORP của nước về gần với mức của cơ thể, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể, loại bỏ các tác nhân oxy hóa.
- HypH+: Tạo nước kiềm tính, chia tách phân tử nước thành các cụm phân tử nhỏ khiến nước dễ dàng được hấp thu vào cơ thể, khả năng kháng tác nhân oxy hóa, trung hòa axit dư thừa.
- Mineral Hydrogen: Bổ sung các vi khoáng cần thiết cho cơ thể, tạo pH cho nước trong khoảng 6.5 – 8.5, làm vị nước ngon hơn.
- 5 in 1 Omega-SX: Lõi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sung cho nước, chia tách cụm phân tử nước, cân bằng PH, tạo nước kiềm tính.
- Nano cacrbon: Cân bằng pH, ổn định lại vị ngọt tự nhiên cho nước, khử mùi.