Nấu cơm bằng nồi cơm điện thông thường sẽ giữ nguyên lượng đường trong cơm, đây là điều mà những người đang điều trị bệnh tiểu đường hay người đang ăn kiêng giảm béo không hề muốn, một giải pháp tuyệt vời giúp bạn ăn cơm nhiều hơn mà giảm lượng đường tiêu thụ trong cơ thể đó là sử dụng nồi cơm tách đường, một công nghệ mới nhất hiện nay. sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Ba Lan nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nồi cơm giúp tách bỏ 30% – 40% lượng đường hấp thụ nhanh có trong cơm nhưng vẫn giữ lại lượng tinh bột và các chất dinh dưỡng tốt do vậy nên cơm vẫn giữ được độ ngon và nguyên chất.
được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp. Vỏ nồi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ, sáng bóng. Lòng nồi được làm từ hợp kim nhôm phủ chống dính bền bỉ, an toàn cho sức khỏe. Nồi cơm tách đường được kế thừa những ưu điểm của công nghệ nấu cơm giá hàng ngàn năm nay. sẽ loại bỏ carbonhydrate không cần thiết cho cơ thể, nguyên nhân chính gây nên lượng đường trong máu tăng cao.
Với qua quá trình làm chín, lượng nước loại bỏ tinh bột sẽ đọng lại khay chứa nước phía dưới. Vì thế gạo ở lòng nồi phía trên sẽ không bị tinh bột ngấm ngược vào gạo gây ra tình trạng béo phì, dư mỡ máu, tiểu đường. Nồi cơm điện tách đường dựa trên phương pháp cũ cách nấu mới qua 3 bước: đun sôi, xả, hấp. Khi nhiệt độ bắt đầu đủ để đun sôi thì van xả sẽ tự động mở ra để xả hết nước cơm vào khay bên dưới. Sau đó dùng nhiệt bằng từ 360 độ giúp cơm chín đều, mềm, khô ráo.
mang đầy đủ những tính năng của một nồi cơm điện tử thông minh ngày nay, với bảng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị LCD sắc nét giúp cho bạn dễ dàng quan sát và thao tác. sử dụng công nghệ nấu 3D, nhiệt được truyền từ 3 phía: Dưới đáy, xung quanh, trên nắp giúp hạt gạo chín đồng đều, dẻo ngon, không bết nhão.